Hotline hỗ trợ
Giá từ:
Đến:
Tổng điểm:
Tổng nút:
Dãy số không gồm:

* Để tìm sim bắt đầu bằng 090, quý khách nhập vào 090*
* Để tìm sim kết thúc bằng 6666, quý khách nhập vào *6666
* Để tìm sim bắt đầu bằng 090 và kết thúc bằng 6666, nhập vào 090*6666

Sim số đẹp

Chọn Mua Online sim số đẹp Viettel, Mobi, Vina giá rẻ tại SimTuQuyVina, Kho Sim đẹp tại Sim Tứ Quý Vina. Giao sim miễn phí toàn quốc, đăng ký chính chủ khi nhận sim.

 

Hiện nay việc sở hữu một chiếc sim điện thoại đẹp mang ý nghĩa đối với người dùng là một xu hướng và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng hiểu ý nghĩa của các đầu sim số đẹp. Trong bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp những đầu sim điện thoại với những ý nghĩa đặc biệt dành cho người dùng tham khảo.

Tổng hợp những đầu sim đẹp dành cho người dùng tham khảo

Hiện nay sim điện thoại số đẹp được bày bán khắp mọi nơi với giá tiền đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Việc lựa chọn các đầu số điện thoại phụ thuộc vào sở thích cũng như là mong muốn của mỗi cá nhân. Bất cứ một đầu số điện thoại nào cũng đều mang những ý nghĩa nhất định có liên quan đến cuộc sống, công việc của gia chủ.

Tổng hợp những đầu sim số đẹp dành cho người dùng tham khảo

Tổng hợp những đầu sim số đẹp dành cho người dùng tham khảo

Số 0

Những đầu số 0 đẹp mang ý nghĩa đặc biệt mà người dùng có thể tham khảo:

- Sim số điện thoại đẹp 0102 mang ý nghĩa có một không hai, nhắc nhở mỗi cá nhân đều là bản thể duy nhất của mình. Vì vậy không cần phải so sánh bản thân mình với bất cứ ai, chỉ cần nỗ lực thì chắc chắn sẽ có được thành công.

- Sim số điện thoại đẹp 0404 mang ý nghĩa là không chết không chết. Những người sở hữu đầu sim số đẹp này sẽ có được một cuộc sống trưởng thọ.

- Sim số điện thoại đẹp 0378 mang ý nghĩa phong ba bão táp. Con số này mang ý nghĩa khích lệ tinh thần của gia chủ, bất cứ khó khăn nào cũng nên cố gắng và nỗ lực để vượt qua. Chắc chắn gia chủ sẽ có được thành công trong tương lai.

- Sim số điện thoại đẹp 01234 mang ý nghĩa từ tay trắng gia chỉ sẽ có 1 vợ đẹp 2 con ngoan nhà 3 tầng và xe 4 bánh. Đây là niềm mơ ước của rất nhiều người đàn ông trưởng thành.

Số 1 

Những đầu sim số đẹp 1 mang ý nghĩa đặc biệt mà người dùng có thể tham khảo:

- Sim số điện thoại đẹp 1102 mang ý nghĩa là độc nhất vô nhị.

- Sim số điện thoại đẹp 1111 là đầu sim tứ quý, có thể thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

- Sim số điện thoại đẹp 1234 là số tiền, mang ý nghĩa là một cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Có rất nhiều đầu số đẹp dành cho người dùng lựa chọn

Có rất nhiều đầu số đẹp dành cho người dùng lựa chọn

- Sim số đẹp 1204 là nhất quyết không chết với ý nghĩa khích lệ tinh thần của sử dụng. Cho dù có bất cứ khó khăn nào thì chỉ cần cố gắng thì đều có thể vượt qua một cách dễ dàng.

- Sim số điện thoại đẹp 1486 là một năm 4 mùa phát lộc mang ý nghĩa là quanh năm làm ăn luôn thuận lợi, có được sự may mắn trong cả cuộc sống và công việc.

Số 2 

Những đầu sim số 2 đẹp mang ý nghĩa đặc biệt mà người dùng có thể tham khảo:

- Sim số điện thoại đẹp 227 là vạn vạn tuế

- Sim số điện thoại đẹp 2828 là mãi phát mãi phát mang ý nghĩa làm ăn luôn được phát tài phát đạt, mọi công việc kinh doanh đều thuận lợi.

- Sim số đẹp 2204 là mãi mãi bất tử, mang ý nghĩa khích lệ tinh thần của gia chủ. Chỉ cần bạn cố gắng thì chắc chắn sẽ đạt được thành công từ công việc cho đến cuộc sống.

- Sim số điện thoại đẹp 1245 mang ý nghĩa khao khát sự thành công cũng như là nỗ lực của gia chủ.

Số 3

Những đầu sim số 3 đẹp mang ý nghĩa đặc biệt mà người dùng có thể tham khảo:

- Sim số điện thoại đẹp đuôi 38 là ông địa nhỏ, 39 là thần tài nhỏ đều mang ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc và may mắn trong công việc. Đầu tư sẽ mang đến lợi nhuận và thành công.

- Sim số điện thoại đẹp 3883 là tài phát phát tài với ý nghĩa tài lộc và thu hút tiền tài. Đây là đầu sim số đẹp hiện nay rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

Những đầu sim số đẹp đều có những ý nghĩa riêng biệt

Những đầu sim số đẹp đều có những ý nghĩa riêng biệt

- Sim số điện thoại đẹp 3939 là 2 ông thần tài nhỏ mang ý nghĩa tài lộc luôn luôn nở rộ giúp gia chủ luôn có được may mắn và sự thịnh vượng.

Số 4

Những đầu sim số 4 đẹp mang ý nghĩa đặc biệt mà người dùng có thể tham khảo:

- Sim số điện thoại đẹp 456 là bốn mùa sinh lộc mang ý nghĩa may mắn quanh năm cho gia chủ. 

- Sim số điện thoại đẹp 4444 là tứ quý.

- Sim số điện thoại đẹp 4078 là bốn mùa không thất bát mang ý nghĩa ăn nên làm ra và giúp gia chủ có được thuận lợi trong công việc.

- Sim số đẹp 4567 là tiến không bao giờ lùi, với ý nghĩa không khuất phục, không gục ngã trước những khó khăn thử thách. 

Số 5

Những đầu sim số 5 đẹp mang ý nghĩa đặc biệt mà người dùng có thể tham khảo:

- Sim số điện thoại đẹp 569 là phúc lộc thọ mang ý nghĩa may mắn, công việc cuộc sống của gia chủ sẽ có được thuận lợi.

- Sim số điện thoại đẹp 5168 là ngủ nhất định phát mang ý nghĩa phát tài phát lộc cho gia chủ, quanh năm làm ăn có được lợi nhuận.

- Sim số điện thoại đẹp 5555 là tứ quý.

Số 6

Những đầu sim số 6 đẹp mang ý nghĩa đặc biệt mà người dùng có thể tham khảo:

- Sim số đẹp 68 là lộc phát với ý nghĩa ăn nên làm ra, công việc kinh doanh thuận lợi.

- Sim số điện thoại đẹp 6789 là san bằng tất cả có nghĩa là mọi khó khăn thì chỉ cần nỗ lực và cố gắng thì có thể vượt qua.

- Sim số điện thoại đẹp 6422 là lộc đến nhà không đi, mang ý nghĩa thu hút may mắn và giúp gia chủ luôn vui vẻ.

Simtuquyvina.com - Nhà cung cấp sim số đẹp uy tín

Việc sở hữu một chiếc sim có số đẹp không chỉ mang ý nghĩa rất lớn đối với gia chủ mà nó còn thể hiện đẳng cấp, vì muốn có được những đầu số này thì người dùng phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Chính vì vậy mà hiện nay xu hướng sưu tầm sim điện thoại số đẹp đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.
Cũng vì lý do này mà hiện nay có rất nhiều website phân phối và cung cấp các đầu sim số đẹp dành cho người chơi lựa chọn. Một trong những website phân phối sim số chất lượng được người dùng đánh giá không thể không nhắc đến Simtuquyvina.com. Tại đây có rất nhiều đầu sim đẳng cấp dành cho khách hàng lựa chọn.

Đơn vị Simtuquyvina đã liên kết trực tiếp với các nhà mạng tại Việt Nam, nhờ đó mà khách hàng có thể sở hữu rất nhiều đầu sim thuộc nhiều nhà mạng khác nhau như Viettel, Mobifone, Vinaphone,... Chắc chắn khi đến với nhà phân phối sim số đẹp này gia chủ sẽ tìm kiếm được những chiếc sim chất lượng và uy tín nhất, đáp ứng được sở thích cũng như là phù hợp.

Đặc biệt là những đầu sim này có rất nhiều phân khúc giá khác nhau dành cho nhiều đối tượng người sử dụng. Chính vì vậy mà nếu bạn không có quá nhiều chi phí thì vẫn có thể sở hữu được một chiếc sim ưng ý. Website Simtuquyvina.com sẽ luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt vời nhất.

Simtuquyvina.com - Nhà cung cấp sim điện thoại đẹp uy tín nhất hiện nay

Simtuquyvina.com - Nhà cung cấp sim điện thoại đẹp uy tín nhất hiện nay

Bài viết trên đây là tổng hợp những đầu sim số đẹp với ý nghĩa chi tiết dành cho người dùng tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà tôi chia sẻ qua bài viết đã giúp bạn đọc hiểu được ý nghĩa mà các đầu số điện thoại mang lại. Chúc cho bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được cho mình một chiếc sim điện thoại chất lượng và ưng ý nhất.

DMCA.com Protection Status