Hotline hỗ trợ

Hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác đơn giản

22/11/2022

Bạn có người thân, bạn bè nhờ bạn nạp giúp tiền vào tài khoản của họ là thuê bao của nhà mạng viễn thông Viettel, nhưng bạn lại không biết phải làm sao để có thể bắn tiền vào tài khoản của họ từ xa. Không cần lo lắng, trong bài viết dưới đây, Simtuquyvina.com sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác cực dễ thực hiện và nhanh chóng nhé! 

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác là gì? 

Trước tiên, bạn cần hiểu thế nào là nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác. Điều này tức là việc bạn sử dụng một thiết bị khác, chứa hoặc không chứa SIM thuê bao mà bạn nạp, mà vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản của thuê bao Viettel dù cách xa nhau. Điều này rất thuận tiện và tạo điều kiện cho những người dùng ở trong hoàn cảnh khó mà tự thực hiện nạp thẻ cho thuê bao của mình, có thể nhờ người thân hoặc bạn bè giúp, đặc biệt là đối với những người cao tuổi, hoặc con cái nạp cho bố mẹ. Hoặc đôi khi, đây là cách thức thanh toán tiền của một số trường hợp như order hàng, mua hàng cọc tiền…

Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác đơn giản dễ thao tác

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 4 cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác cực dễ thực hiện và nhanh chóng, tiền sẽ ngay tức khắc được nạp vào tài khoản của thuê bao được nhận. 

Nạp thẻ viettel cho thuê bao khác thông qua USSD

Đây sẽ là cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác thông qua tổng đài Viettel bằng trình quay số. Với cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác này, bạn vẫn cần phải mua thẻ nạp bình thường. Cụ thể các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Truy cập giao diện Trình Quay số cuộc gọi, bấm * 136 # và bấm nút gọi. Trên màn hình thông báo dịch vụ chuyển tài khoản / IShare, lúc này bạn hãy nhấn phím 4 để chọn dịch vụ nạp thẻ hộ.

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác thông qua USSD

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác thông qua USSD

- Bước 2: Nhập vào số điện thoại mà bạn muốn nạp thẻ cho. Sau đó nhập mã số thẻ cào của bạn. Sau đó hệ thống sẽ thông báo việc bạn đã nạp thẻ lên thành công cho người khác.

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác thông qua USSD

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác thông qua USSD

Một số lưu ý khi thực hiện nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác thông qua USSD: 

- Viettel hiện đang miễn phí lần đầu nạp thẻ hộ trong ngày, từ lần thứ 2 trở đi sẽ trừ 3% giá trị thẻ nạp và trừ vào tài khoản chính của thuê bao thực hiện nạp hộ.

- Thuê bao nạp thẻ hộ đáp ứng điều kiện như sau: Phải là thuê bao Viettel trả trước, đang hoạt động 2 chiều, có thời gian hoạt động tối thiểu từ 12 tháng trở lên và có chi tiêu tối thiểu 30.000đ/tháng trong 3 tháng gần nhất.

- Thuê bao nhận được tiền nạp phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều bình thường.

- Thuê bao được nạp tiền sẽ tiếp tục được hưởng các chính sách khuyến mại như bình thường trong suốt thời gian áp dụng chương trình khuyến mại của nhà mạng liên kết.

Nạp thẻ viettel cho thuê bao khác thông qua Tài khoản ngân hàng 

Ngoài cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác bằng USSD, khách hàng còn có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking của mình. Thủ tục đặt cọc như sau.

- Bước 1: Truy cập https://naptien24h.vn chọn Điện thoại.

- Bước 2: Chọn tab Nạp tiền trả trước (mặc định) và điền đầy đủ thông tin. Bạn cần điền lại số thuê bao Viettel khác mà bạn muốn nạp tiền cho. Chọn giá trị cho thẻ nạp. Chọn thẻ ATM nội địa hoặc thẻ Visa để thanh toán quốc tế làm phương thức thanh toán. Chọn ngân hàng của bạn để thanh toán.

- Bước 3: Chọn Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng cá nhân hiện tại. Lưu ý, điều kiện tính phí vào tài khoản ngân hàng của bạn:

- Người gửi tiền phải có tài khoản ngân hàng để đăng ký Dịch vụ thanh toán qua Internet Banking. 

- Gửi tiền bằng điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet của bạn. Khuyến mãi thường xuyên cho các thuê bao nếu có chương trình khuyến mại.

Nạp thẻ viettel cho thuê bao khác thông qua Tài khoản ngân hàng

Nạp thẻ viettel cho thuê bao khác thông qua Tài khoản ngân hàng

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác thông qua ứng dụng Viettel Pay

- Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Pay đã tải và cài đặt trên điện thoại lên và đăng ký / đăng nhập tài khoản. 

- Bước 2: Từ giao diện chính của ứng dụng Viettel Pay, chọn “Nạp tiền điện thoại”. 

- Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết để hoàn tất việc nạp tiền điện thoại. Nhập số điện thoại cần sạc và số tiền cần sạc. 

- Bước 4: Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn chọn Thanh toán để thanh toán cho thẻ nạp. 

- Bước 5: Xác nhận lệnh thanh toán từ hệ thống và nhập lại mật khẩu tài khoản Viettel Pay của bạn. 

- Bước 6: Trong giao diện danh sách ngân hàng, chọn ngân hàng tương ứng để thanh toán. 

- Bước 7: Nhấn Tiếp theo để chuyển sang tùy chọn thanh toán qua ngân hàng. Thủ tục tương tự như khi gửi tiền qua Internet banking.

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác thông qua ứng dụng Viettel Pay

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác thông qua ứng dụng Viettel Pay

Các bạn thân mến, như vậy, trong bài viết trên, Simtuquyvina.com đã hướng dẫn cho các bạn các cách để nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác. Hy vọng rằng bạn đã có được những thông tin mà mình cần tìm kiếm về cách thức nạp thẻ hộ của Viettel và chúc các bạn có những trải nghiệm thành công! 

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status